Skíthopparar...

....eru ansi leiðigjarn matur svona til lengdar alveg sama þó þeir megi eldast á milljón vegu.  Það hlýtur að mega slá af eitthvað af þessum hrossum, sem ekki seljast vegna blankheita nýríkra Jóna í útlöndum.  Fretarabringur eru ábygglega góðar á grillið...Verst hvað beljuketið er helvíti dýrt, að ég tali nú ekki um ketið af hinni illvígu þjóðvegasauðkind...En varið ykkur á salmónellusjúklingunum.  Þeir þurfa  að eldast vel og lengi!   Það liggur við, að ég sakni þeirra gömlu góðu daga, þegar fiskur var étinn í nær öll mál, sauðkind á sunnudögum og stundum hvalket eða ketbollur í miðri viku!

Hvernig er það með þessar hvalveiðar?  Ef við veiðum nógan hval þurfum við ekki að éta skíthoppara.  Og ekki eru hvalir salmónellusjúkir.  Guði sé lof!  Hugsið ykkur, hvernig ástandið væri þá.  Við gætum gengið þurrum  fótum í Evrópusambandið!


mbl.is Spáir miklum innflutningi á kjúklingabringum
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband